phoi-canh-du-an-blue-riverside

Dự án BLUE RIVERSIDE được xây dựng dọc theo bờ Sông Cổ Cò thơ mộng và yên bình, với diện tích khuôn viên hơn 12ha tại phường Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Đây là vị trí cửa ngõ giữa Đà Nẵng và Hội An trên trục đường 27m nối từ Biển Thống Nhất đến Quốc Lộ 1A. Đây được xem là tuyến giao thông huyết mạch du lịch đường thủy nối liền giữa Đà Nẵng và Hội An trong tương lai gần.

Trong những năm gần đây, số lượng dự án được các Nhà Đầu tư rót vốn trên mảnh đất phía Nam ngày càng tăng cao. Có thể nói hiện tại đang có đến hàng trăm dự án đang được thực hiện tại khu vực này.

khu-vuc-song-co-co-tai-du-an-blue-riverside copy

Trong năm 2017-2018, Sông Cổ Cò được nạo vét với tổng chiều dài là 14km. Trong đó, chiều dài qua địa bàn TP. Hội An là 9,5km, chiều dài còn lại đi qua thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Điều đáng chú ý là sẽ có tất cả 7 cây cầu bắc qua sông Cổ Cò khi thực hiện dự án, nối hai bên bờ sông, phục vụ cho việc phát triển du lịch cho khu vực đó.

TỔNG QUAN

– Dự án: Blue Riverside
– Diện tích dự án: 16,4ha
– Đường quy hoạch: 17,5m; 20,5m ; 27m.
Chủ Đầu Tư : Đại Việt
Pháp lý rõ ràng : Quyết định 1/500
Hạ tầng hoàn chỉnh
Sổ đỏ riêng biệt từng lô

VỊ TRÍ

Sở hữu một khuôn viên 16,4ha tại phường Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam và sát bên đường tàu điện cao tốc 33 mét nối liền từ Đà Nẵng – Hội An.

ban-do-du-an-blue-riverside

– Phía Đông: Giáp khu đô thị Phú Thịnh
– Phía Nam: Giáp đất quy hoạch và biệt thự Hội An
– Phía Tây: Giáp sông Cổ Cò và khu nghĩ dưỡng thiên đường Cổ Cò

TIỆN ÍCH

– Tiện ích trong lòng dự án:
 Sở hữu đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị ven sông kiểu mẫu:
+ 2 Trung tâm thương mại
+ Hệ thống Công viên cây xanh dọc theo bờ Sông Cổ Cò, công viên trung tâm giúp tạo một không gian sống trong lành hơn.
+ Khu chợ mới nằm ở vị trí trung tâm giúp cho việc mua sắm của mọi người trở nên thuận lợi hơn.
+ Bến đỗ du thuyền
Đặc biệt, với lợi thế cực lớn khi vừa sở hữu mặt tiền sông Cổ Cò, vừa cách bãi tắm Thống Nhất – Hà My chỉ 1,5km và cách Hội An chỉ 15 phút di chuyển. Siêu Dự Án mới có tiềm năng rất lớn trong việc phát triển các loại hình lưu trú nghỉ dưỡng, homestay, xây dựng nhà hàng view sông, mô hình nhà vườn cổ… Ngoài ra đây dự án duy nhất sở hữu nhiều trục đường lớn chạy thẳng ra các bãi tắm lớn và đi về Hội An …

ben-du-thuyen-blue-riverside
LIÊN KẾT VÙNG CHIẾN LƯỢC

Dự án tọa lạc tại vị trí quan trọng, chiến lược của khu vực, kết nối dễ dàng đến các khu Thương mại – Dịch vụ – Hành chính – Giáo dục của khu vực.
Đường 27m cùng với cây cầu Thiên Đường nối liền từ Biển Thống Nhất đi qua dự án đến Quốc Lộ 1A.
Đường tàu điện cao tốc 33m nối liền từ Đà Nẵng – Hội An.
Nằm trên truyến du lịch đường thủy trên Sông Cổ Cò.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Địa Ốc Đại Thắng 51 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Hoà Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng Hotline: 0945.900.009

Ban Dự án biên tập