GIỚI THIỆU

Được ưu ái sở hữu được vị trí vô cùng thuận lợi tại huyện Núi Thành tỉnh Quảng Nam, kết nối được nhiều địa điểm du lịch trong khu vực, dự án Diamond Bay mang đến cho cư dân một hệ thống tiện ích đồng bộ cùng cảnh quan môi trường sống xanh, an lành, với Diamond Bay Đại Thắng Miền trung tự tin mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư bất động sản đầy tiềm năng và hơn hết mang lại giá trị cuộc sống đích thực đến với khách hàng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Núi Thành là trung tâm phát triển công nghiệp nhanh và mạnh nhất của tỉnh Quảng Nam. Với Khu Kinh tế Mở Chu Lai được đánh giá là khu kinh tế thành công nhất Việt Nam, Núi Thành đóng góp hơn 60% tổng thu ngân sách Quảng Nam. Kinh tế chuyển dịch rõ rệt theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Nằm trong khu vực huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Dự án Diamond Bay sở hữu vị trí đắc địa với tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng khi nằm liền kề những khu vực du lịch nổi tiếng tại Huyện Núi thành như đảo Tam Hải, Biển Rạng, Hố Giang Thơm, Bàn Than… 

Vị trí: Mặt tiền Quốc lộ 1A, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

Chủ đầu tư: Ban quản lý Dự án Chu Lai

Tổng vốn đầu tư : 22.083.845.000 VND

Đơn vị phân phối: Đại Thắng Miền Trung

+ Đất ở liên kế: 500 (lô).

+ Dân số dự kiến: 5000 người.

Lộ giới Thấp nhất: 14.5m (Lề đường: 4.5m, lòng đường: 5.5m)

Lộ giới Cao nhất: 20.5m (Lề đường: 5m, lòng đường: 10.5m)

Tiện ích: Trường mầm non, trường tiểu học, trường THCS, trung tâm y tế, khu công viên….

Pháp lý: sổ đỏ từng lô.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Vị trí: Mặt tiền Quốc lộ 1a, Khu kinh tế mở Chu Lai, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

+ Phía Bắc và Phía Đông : view sông Trường Giang và cảng Chu Lai

+ Phía Đông : gần kề sân bay Chu Lai

+ Phía Tây: giáp với khu công nghiệp

TIỆN ÍCH

tiện ích

Nằm ngay trung tâm khu kinh tế mở Chu Lai nên dự án Diamond Bay dễ dàng kết nối tới các tiện ích xung quanh khu vực. Chỉ với vài phút, thế giới tiện ích đã hiện hữu ngay trước mắt với hàng loạt dịch vụ y tế, trường học, siêu thị, chợ,sân bay, khu du lịch…. phục vụ tối đa các nhu cầu cuộc sống hiện đại.

Đặc biệt, cư dân và khách du lịch có thể nhanh chóng kết nối đến các địa điểm nổi tiếng của Núi Thành như: đảo Tam Hải, Biển Rạng, Hố Giang Thơm, Bàn Than…

hố giang thơm

Có thể nói, dự án Diamond Bay kết nối dễ dàng với hầu hết các tiện ích cần và đủ cho cuộc sống hằng ngày bởi vị trí “kim cương” trung tâm huyện Núi Thành. Không những thế, dự án Diamond Bay còn có lợi thế cách bãi biển chỉ với vài bước chân, nơi bạn có thể cùng gia đình tận hưởng bầu không khí mát mẻ và cảnh quan vô cùng đẹp mắt. 

đảo tam hải

====Mọi chi tiết về các dự án mới của công ty xin liên hệ về====

Công ty CP BĐS ĐẠI THẮNG MIỀN TRUNG
Địa chỉ: 51 Xô Viết Nghệ tĩnh, P. Hòa Cường nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Hotline: 0945.900.009
Website: http://daithangland.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/daithangmientrung