Môi trường làm việc và quyền lợi của cán bộ nhân viên

Đại Thắng Miền Trung luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “rõ ràng là sức mạnh”, Đại Thắng Miền Trung đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài. Mục tiêu tuyển dụng của Đại Thắng Miền Trung là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả – nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.

Công ty luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

Phát triển nguồn nhân lực

Đại Thắng Miền Trung đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho thực tập sinh. Đào tạo không chỉ với mục đích nâng cao trình độ cho thực tập sinh , để mỗi cá nhân đều trở thành một đại diện xứng đáng của Đại Thắng Miền Trung trong bất cứ hoàn cảnh nào mà thông qua hệ thống đào tạo, Đại Thắng Miền Trung sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Sống và làm việc

Được sống và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lao động và hưởng thụ, thu nhập do chính bạn quyết định. Đó chính là những nét riêng biệt khi đến với Đại Thắng Miền Trung.
Đại Thắng Miền Trung là một doanh nghiệp có văn hóa đặc biệt – nơi mỗi người được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và được phát huy mọi khả năng của bản thân.
Trong suốt lịch sử xây dựng và phát triển của mình, Đại Thắng Miền Trung luôn chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Các khái niệm tưởng như mâu thuẫn sẽ trở nên đơn giản và dễ chịu khi đến với nhà Đại Thắng . Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc và không gian thoải mái nhất, nơi các thành viên được sống và làm việc một cách hưng phấn, phát huy mọi năng lực và sáng tạo. 8 giờ làm việc sẽ trở nên có ý nghĩa và đáng “sống” khi bạn được làm việc, được cống hiến và hết lòng hết sức với những đam mê cháy bỏng của mình.

Lao động và hưởng thụ

Tất cả những thành viên trong đại gia đình Đại Thắng Miền Trung đều cố gắng nỗ lực vun đắp xây dựng để Đại Thắng Miền Trung có nền văn hóa riêng biệt đặc sắc.
Những tâm tư tình cảm trên website, fanpage là cầu nối vững chắc đưa các thành viên Đại Thắng Miền Trung xích lại gần nhau hơn.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là team-building-7-1200x800.jpg

Quan tâm và thấu hiểu

Đại Thắng Miền Trung có bộ phận chuyên trách việc lắng nghe phản hồi của nhân viên, tư vấn và chăm lo đời sống cho anh chị em. Vì thế, không chỉ trong công việc mà những vấn đề trong cuộc sống đời thường của nhân viên cũng được BLĐ Đại Thắng Miền Trung quan tâm và chia sẻ.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là gala-dinner-4-1159x800.jpg

Đại Thắng Miền Trung có “Quỹ Hành động vì Nhân ái” là nhịp cầu để kết nối, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn trong công ty và cả cộng đồng. Thông qua Quỹ, anh chị em có thể tham gia các hoạt động từ thiện thiết thực để có thêm những trải nghiệm quý giá trong cuộc sống.

 • Những hoạt động chính trong năm
 • Giải bóng đá Đại Thắng
 • Cuộc thi Liên Hoan Phim Đại Thắng;
 • Sơ kết 6 tháng đầu năm, tôn vinh những cá nhân xuất sắc, tiên tiến;
 • Du lịch hè vào tháng 7;
 • Sinh nhật Công ty vào 15 tháng 10, với các hoạt động chính:
 • Mừng sinh nhật hàng tháng cho cán bộ nhân viên;
 • Văn nghệ mừng sinh nhật;
 • Du lịch nước ngoài: Những cá nhân có thành tích xuất sắc được thưởng bằng một chuyến du lịch nước ngoài trong vòng 10 ngày;
 • Liên hoan mừng Tết Dương lịch;
 • Tổng kết năm, tôn vinh những cá nhân xuất sắc, tiên tiến, mầm non triển vọng;