6 năm hoạt động, 6 năm lăn lộn trên thương trường, nay Đại Thắng đã được nhiều nhà đầu tư cũng như quý đối tác biết đến. 6 năm chưa phải là thời gian quá dài cho sự phát triển của một doanh nghiệp. 6 năm với 4 chi nhánh: Đại Thắng Miền Nam – TP Hồ Chí Minh, Đại Thắng Miền Trung – Đà Nẵng, Đại Thắng Quảng Nam và Đại Thắng Quảng Ngãi đã là một sự minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng chuyển mình của Đại Thắng.

Đại Thắng Group

Một doanh nghiệp muốn phát triển và có những dự định dài hơi không bao giờ bỏ quên sự gắn kết cũng như xây dựng tình cảm khăng khít hơn giữa các đồng nghiệp trong công ty. Đại Thắng luôn đặt sự gắn kết, tình cảm anh chị em nhân viên trong công ty. Chính vì vậy mà một chuyến đi kéo dài 3 ngày 3 đêm từ ngày 14/7 đến 17/7 đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp đã được đầu tư kĩ lưỡng dành cho toàn bộ anh chị em nhân viên của toàn hệ thống Đại Thắng.

Chương trình team building Vươn ra biển lớn

Với phương châm Đại Thắng – We are one, một chương trình team building với chủ đề “Vươn ra biển lớn” được tổ chức chuyên nghiệp với những trò chơi vận động đòi hỏi tinh thần đồng đội cao. Các thành viên trong một đội đến từ nhiều chi nhánh khác nhau của Đại Thắng theo sự sắp xếp ngẫu nhiên của MC chương trình. Những chiến binh Đại Thắng sẵn sàng cháy hết mình, lăn xả để giành được vị trí cao nhất cho team của mình. Rào cản của sự xa lạ ban đầu dần biến mất vì họ là người Đại Thắng.

Khép lại chuyến đi là chương trình Gala Dinner sơ kết hoạt động 06 tháng đầu năm 2019 của toàn hệ thống. Đêm Gala là nơi vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc, là nơi những gương mặt thân quen bước lên một vị trí mới bởi những quyết định bổ nhiệm. Đêm Gala cũng là nơi những con người Đại Thắng ở những chi nhánh khác nhau, ở những vùng miền địa lý khác nhau chung vui, nói chuyện và kết thân.

Đại Thắng là vậy, những ai đã bén duyên với Đại Thắng đều xem đây là mái nhà thứ hai của họ, là nơi mà họ có thể chia sẻ những câu chuyện trong công việc, trong cuộc sống. Nơi mà bạn luôn được chào đón, nơi mà sau 5 phút bước vào cửa bạn sẽ nghiễm nhiên trở thành một thành viên thân thương trong đại gia đình này.