Bằng tất cả tình yêu dành cho Đại Thắng Miền Trung, các nhóm tham gia dự án Liên Hoan Phim Đại Thắng đã cho ra đời những thước phim vô cùng ấn tượng.

Chương trình Liên Hoan Phim Đại Thắng – The Dai Thang Film Festival đã chính thức khép lại từ 23:59 tối ngày 31/03/2019.

Cám ơn các nhóm đã gửi về cho BTC những tác phẩm được đầu tư cẩn thận. Tác phẩm nào cũng chỉnh chu, có đầu tư với sự tham gia của các bạn diễn viên không chuyên đến từ “lò luyện diễn viên không chuyên” – Đại Thắng Miền Trung.
Sự chỉnh chu, hoàn thiện của tác phẩm chính là tình cảm mà các bạn dành cho nơi mình đang làm việc. Sự thành công của chương trình thật sự nằm ngoài sự mong đợi của BTC.

Chúng ta hãy cùng điểm lại những thước phim đến từ 4 nhóm dự thi bằng những ảnh động được cắt từ các tác phẩm dự thi.

Tác phẩm dự thi của DIAMOND.

Nhóm Diamond đã gửi đến cho chương trình Liên Hoan Phim Đại Thắng – The Dai Thang Film Festival một tác phẩm tái hiện lại những hoạt động của một chuyên viên tư vấn bất động sản. Chắc chắn bạn sẽ có những cảm nhận chân thật nhất về công việc này sau khi xem đoạn clip.
Bạn có thể xem đoạn clip tại: http://bit.ly/2utJi1v.


Tác phẩm dự thi của GOAL

Một thước phim ngắn về tinh thần làm việc nhóm tại Đại Thắng Miền Trung sẽ giúp bạn cảm nhận được phần nào sự đoàn kết tại đây. Họ làm việc cùng nhau, chia sẻ và vui đùa để tạo động lực cho nhau. Làm việc nhóm tại Đại Thắng Miền Trung luôn được để cao, vì đây là nền tảng để Công ty phát triển và từng cá nhân luôn được đội nhóm giúp đỡ để phát triển. Đây chính là thông điệp của mà nhóm Goal muốn gửi thông qua tác phẩm của mình.
Bạn có thể xem tác phẩm tại: https://bit.ly/2Jxqp8h

.

Tác phẩm dự thi của GRE

Bám xu hướng hiện nay với chuỗi phim về: “Chủ tịch và …”, nhóm Gre đã gửi đến cuộc thi một tác phẩm: “Chủ tịch đi mua đất và cái kết”. Một vị chủ tịch đi mua đất và sự khác biệt giữa việc gặp Sale ngoài và Sale của Đại Thắng Miền Trung.
Bạn có thể xem tại: https://youtu.be/GNK0_vu6Ufo

Tác phẩm dự thi của IDOL

Một tác phẩm được đầu tư kĩ từng thước phim, với sự giúp sức từ tất cả mọi người trong công ty, nhóm Idol đã gửi đến chương trình một tác phẩm rất ấn tượng. Một tác phẩm giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về Đại Thắng Miền Trung.
Bạn có thể xem tại: http://bit.ly/2FsIyjD

Mỗi tác phẩm mang một tinh thần khác nhau nhưng vẫn có một điểm chung là thể hiện tình yêu của người tham gia đối với Đại Thắng Miền Trung.

Kết quả chương trình

Chương trình đã kết thúc vào 23:59 ngày 31/03/2019, IDOL đã trở thành nhóm về vị trí thứ nhất với tổng lượt like và share cao nhất, về thứ nhì là nhóm Gre và đồng giải ba là hai nhóm Goal và Diamond.


Thay mặt BTC, ban biên tập xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả các bạn: vì sự không quản phải tăng ca để quay phim, tranh thủ đóng những thước phim vội để hoàn thành tác phẩm tham gia chương trình.