Những tín hiệu khả quan từ du lịch đang tác động mạnh đến thị trường bất động sản ven biển. Tuy nhiên đầu tư vào đâu và phân khúc nào vẫn là một câu trả lời khó đối với các nhà đầu tư. Liệu có cơ hội nào cho đất nền ven biển nam đà nẵng ?

Khách quốc tế đến Việt Nam tăng đột biến

Việt Nam được biết đến là một đất nước có lợi thế và tiềm năng phát triển du lịch hàng đầu thế giới, được Forbes bình chọn là một trong mười bốn điểm đến hấp dẫn nhất thế giới năm 2019, có tài nguyên du lịch đa dạng và phong phú với nhiều di sản thiên nhiên thế giới, những bãi biển đẹp, dải cát ven biển dài nhất Việt Nam, vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi giao thoa và tiếp biến của nhiều nền văn hóa, tạo nên những giá trị độc đáo có một không hai.

dự án đất nền nam đà nẵng

Theo báo cáo của Tổng cục du lịch Việt Nam, tính tới năm 2018, lượng khách du lịch quốc tế tới Việt Nam đã đạt cột mốc 15 triệu lượt, tăng 100% so với thời điểm năm 2015. Lượng khách nội địa đạt cột mốc 95 triệu khách, tăng gần 10% so với cùng kỳ 2017. Số lượng buồng lưu trú cũng tăng trưởng ở mức từ 10 – 20% qua các năm (từ 2015 – 2017). Ngoài ra, mức chi tiêu bình quân một ngày của khách du lịch đến từ hầu hết các thị trường đều tăng, đánh dấu sự khởi sắc cả về lượng lẫn chất của ngành du lịch Việt Nam.

Không thể phủ nhận, sự tăng trưởng vượt trội của du lịch đã và đang tác động mạnh tới thị trường bất động sản lưu trú, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Thành phố ven biển – vùng đất mới hút vốn đầu tư

Dọc ven biển Việt Nam, thị trường BĐS nghỉ dưỡng đã tạo sức hút đối với khách hàng, nhà đầu tư trong nhiều năm gần đây nhờ lợi thế sở hữu đến 2/3 đường bờ biển trải dài khắp dải đất hình chữ S. Nhiều nhà đầu tư chuyên đầu tư vào BĐS ven biển đưa ra nhận xét, có thể năm 2019 này sẽ là “bàn đạp” để đưa thị trường BĐS ven biển lên một vị thế phát triển mới. Vì tiềm năng phát triển BĐS ven biển của Việt Nam còn rất lớn, du lịch trong nước phát triển mạnh, du khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng cao, sự hấp dẫn của cảnh quan biển hoang sơ do thiên nhiên ban tặng đang dần được các chủ đầu tư khai thác và tận dụng thành thế mạnh vượt trội cho việc phát triển phân khúc BĐS ven biển này.

đất nền ven biển nam đà nẵng trong khu vực


Đà Nẵng – thị trường đầu tư “mới mà cũ” của nhà đầu tư Việt

Trong các thị trường mới nổi, Quảng Nam đang nổi lên như một địa điểm thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Hạ tầng khu vực nam Đà Nẵng đang được chính phủ và chính quyền tỉnh đầu tư mạnh. Cụ thể, tuyến đường biển chạy dài từ Đà Nẵng đến Hội An đang được các nhà đầu tư triển khai phát triển nhiều dự từ năm 2017 đến nay thu hút khá nhiều giới đầu tư trong và ngoài khu vực . Dự báo, cho tới hạ tầng khu vực hoàn thành vào giai đoạn 2020 – 2022, Quảng Nam sẽ đón khoảng 15 triệu khách du lịch, gấp 1,5 lần con số hiện nay.

Cùng với đó, tiềm năng nghỉ dưỡng của Quảng Nam tuy lớn, nhưng chưa được khai thác đầy đủ. Quảng Nam mới chỉ có khoảng 5.000 phòng khách sạn 4-5 sao, con số rất nhỏ so với các thành phố biển khác như Đà Nẵng (17500 phòng 3 – 5 sao), Quảng Ninh (6000 phòng). Nắm bắt được cơ hội, các ông lớn địa ốc đã nhanh chân tiến vào thị trường giàu tiềm năng. Theo thống kê sơ bộ, năm 2019 sẽ có những siêu dự án, với tổng mức đầu tư gần 3 tỷ USD đổ vào Quảng Nam, từ các chủ đầu tư uy tín như , DanaHomeland, Đất Xanh Miền Trung v.v…

một dự án nghỉ dưỡng tại nam đà nẵng

Một xu hướng mới đang hình thành ở thị trường nam Đà Nẵng, là những BĐS có quyền sử dụng đất lâu dài và pháp lý rõ ràng. Người mua thường lựa chọn chủ đầu tư có uy tín, dự án có quy mô lớn và ở những vị trí đắc địa như trong quần thể nghỉ dưỡng có vị trí hướng biển, nhiều tiện ích dịch vụ đi kèm, pháp lý rõ ràng, sinh lời nhanh… Các chủ đầu tư đều đảm bảo hoàn thiện pháp lý và công khai tiến độ các dự án nhằm khẳng định thương hiệu và bảo vệ quyền lợi khách hàng. 

HOMELAND PARADISE VILLAGE- một dự án phía nam đà nẵng với tiến độ chóng mặt

dự kiến làn sóng đầu tư sẽ tiếp tục đổ vào Quảng Nam trong 2 năm tới. Chắc chắn trong thời gian ngắn sắp tới, không thành phố ven biển nào lấy được “ngôi vương” từ nam Đà Nẵng.

====Mọi chi tiết về các dự án mới của công ty xin liên hệ về====

Công ty CP BĐS Đại Thắng Miền Trung
Địa chỉ: 51 Xô Viết Nghệ tĩnh, P. Hòa Cường nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. 
Hotline: 0945.900.009
Website: http://daithangland.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/daithangmientrung