Năm 2019 là năm với nhiều biến động về vị trí nhân sự của Đại Thắng Miền Trung nhưng theo hướng tích cực. Sau bổ nhiệm vị trí Trưởng Phòng Kinh Doanh và 1 Trưởng Nhóm Kinh Doanh thì hôm nay, 19/03, BLĐ Đại Thắng Miền Trung lại tiếp tục bổ nhiệm 2 Trưởng Nhóm Kinh Doanh để đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả hơn khi số lượng nhân sự tăng vọt.

Nguyễn Trường Tựu – Trưởng Nhóm Kinh Doanh nhóm Boss

Sau một năm gắn bó với gia đình Đại Thắng Miền Trung, Nguyễn Trường Tựu chính thức gia nhập vào đội ngũ lãnh đạo của Đại Thắng. Một năm với những nỗ lực, cố gắng và gặt hái những thành công nhất định. Là một gương mặt có mật độ phủ sóng khá lớn tại hạng mục thưởng tuần và tháng, Nguyễn Trường Tựu đã chứng minh được năng lực của mình với đồng nghiệp và được mọi người tán thành khi nhận vị trí này.

Ngoài ra, anh còn là một thành viên khá là năng nổ trong các hoạt động của công ty. Tham gia nhiệt tình và góp mặt vào những chương trình văn nghệ của Đại Thắng Miền Trung.

Tất cả những điều trên đã là những chứng cứ thuyết phục cho quyết định bổ nhiệm anh Nguyễn Trường Tựu vào vị trí Trưởng Nhóm Kinh Doanh để dẫn dắt và giúp đỡ các thành viên khác trong quá trình làm việc.

Võ Văn Trung – Trưởng Nhóm Kinh Doanh nhóm Diamond

Võ Văn Trung mở cánh cửa để bước vào Đại Thắng từ tháng 09/2018 cho đến nay đã được 7 tháng. Và thời gian này đã tôi luyện anh thành một chiến binh Sale đỉnh khi liên tục mang về giao dịch cho công ty. Thành tích của anh được rải đều ở các tháng chứ không phải là sự bức phá trong phút chốc. Điều này cho thấy anh có khả năng làm việc hiệu quả mọi lúc.

Trong những ngày làm việc đầu năm 2019, anh cũng là cái tên được nhắc đến thường xuyên trong các buổi sinh hoạt trao thưởng đầu tuần.

Ở Võ Văn Trung không thiếu sự hài hước nhưng vì khá trầm tính nên nó chưa được phát huy hết so với người bạn đồng cấp của mình: Nguyễn Trường Tựu.

Mỗi người một tính cách nhưng trong công việc thì đây là hai thành viên có tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt huyết. Hai anh sẽ là những vị lãnh đạo trẻ đầy tiềm năng trong tương lai, hứa hẹn sẽ đưa Đại Thắng bay cao và xa hơn.

Chúc mừng hai tân Trưởng Nhóm Kinh Doanh, chúc hai anh hoàn thành tốt công việc ở một cương vị mới và trách nhiệm lớn hơn.