The Sunrise Bay Đà Nẵng là một siêu dự án với nhiều công trình và tiện ích đáng để mong chờ. Sở hữu hơn 176ha diện tích đất liền và hơn 18ha diện tích đảo, chủ đầu tư muốn biến khu đất này thành khu đất vàng với khát vọng to lớn hơn nữa là đây là sẽ trở thành biểu tượng của Đà Nẵng trong thời gian không xa.

toan-canh-sunrise-bay-da-nang-viet-nam
Phối cảnh toàn dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

TỔNG QUAN

Tên dự án: The Sunrise Bay Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Công ty TNHH The Sunrise Bay Đà Nẵng

Diện tích: 176 ha đất liền & 18 ha diện tích đảo

Vị trí: Đường Nguyễn Tất Thành, phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Đơn vị phân phối: Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Địa Ốc Đại Thắng – Đại Thắng Miền Trung

Sản phẩm: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Nhà phố thương mại, Nhà phố

Mật độ xây dựng: 36.55%

Đơn vị thiết kế cảnh quan: EDSA INC

Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài

Ngân hàng bảo lãnh: Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB)

 VỊ TRÍ

The Sunrise Bay Đà Nẵng toạ lạc trên trục đường Nguyễn Tất Thành thuộc phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Đây là khu vực hướng ra vịnh cảng Đà Nẵng và đối diện với bán đảo Sơn Trà. Nằm gần biển và núi là 2 yếu tố được xem là quá hoàn hảo trong việc phát triển những đô thị an cư, nghĩ dưỡng, do đó mà vị trí này được đánh giá rất cao trong giới bất động sản. Vị trí vừa phù hợp để nghỉ dưỡng nếu bạn muốn mua nhà để nghỉ ngơi hoặc là an cư, nếu bạn muốn đầu tư thì càng quá phù hợp vì tiềm năng du lịch tại đây là rất lớn.

ban-do-du-an-sunrisebay
Bản đồ dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

MẶT BẰNG TỔNG QUAN

The Sunrise Bay Đà Nẵng là một siêu dự án, là một khu đô thị phức hợp khá xa hoa với: Khách sạn, văn phòng, resort, sân golf 18 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế, bến cảng dành cho du thuyền, khách sạn quốc tế, trung tâm hội nghị quốc gia, tòa nhà văn phòng cao cấp 60 tầng, các trung tâm thương mại, villa cao cấp và chung cư với quy mô 8.500 căn hộ.

so-do-mat-bang-sunrise-bay-da-nang
Sơ đồ mặt bằng The Sunrise Bay Đà Nẵng

SẢN PHẨM

Với 4 sản phẩm chủ lực: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố vườn và nhà phố thương mại. Bên dưới là hình ảnh của các sản phẩm theo thứ tự từ bên trái sang.

TIỆN ÍCH NỔI BẬT

Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng với khát vọng trở thành một biểu tượng của Đà Nẵng trong tương lai không xa với các hạng mục khác nhau như khách sạn, sân golf 18 lỗ, khu resort cao cấp, trung tâm hội nghị, bến cảng, chung cư cao cấp. Trong khu resort cao cấp, hệ thống sân golf 18 lỗ cũng đã được thiết kế với diện tích 80ha đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Yatch-Club-The-Sunrise-Bay
Yatch Club The Sunrise Bay Đà Nẵng
Trung-Tam-Thuong-Mai-The-Sunrise-Bay
Trung tâm thương mại The Sunrise Bay Đà Nẵng
Nha-Hat-The-Sunrise-Bay
Nhà hát The Sunrise Bay Đà Nẵng
Bai-tam-nhan-tao-The-Sunrise-Bay
Bãi tắm nhân tạo The Sunrise Bay

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI

Chi nhánh Công ty Cổ phần Địa ốc Đại Thắng 51 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Hoà Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng Hotline: 0945.900.009

Ban Dự án biên tập