Huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam được xem là cửa ngõ liên kết các tỉnh phía đông và phía Tây miền Trung. Sự liên kết được đảm bảo bằng tuyến đường Quốc lộ 14B. Ngoài ra còn có tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi giúp cho việc liên kết vùng ở đây thêm thuận tiện hơn.
Ông bà ta thường nói “đất lành chim đậu”, Đại Lộc là một vùng đất như vậy. Nơi đây với vị trí thuận lợi và sự đa dạng về các loại hình giao thông đã trở thành điểm đến của các công ty sản xuất lớn nhỏ và hình thành các cụm khu công nghiệp. Những cụm khu công nghiệp đã thu hút số lượng lớn công nhân từ dân địa phương đến những vùng lân cân về đây làm việc.

Nằm cách thị trấn Ái Nghĩa tầm 5 phút chạy xe, xã Đại Hiệp cũng được xem là trung tâm của Đại Lộc khi có đầy đủ các tiện ích trong bán kính 5km. Chính vì vậy mà chủ đầu tư Công ty TNHH TM&DV Phú Minh Trí đã chọn nơi đây để phát triển một dự án với tên là:”Vành đai 2“.

Dự án Vành đai 2

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Chủ đầu tư: Công ty TNHH TM&DV Phú Minh Trí
Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty CP BĐS Đại Thắng Miền Trung.
Quy mô dự án: 1500m2
Sản phẩm: đất nền

VỊ TRÍ

Dự án Vành đai 2 nằm ở mặt tiền quốc lộ 14B – tuyến đường dẫn đến Kon Tum, là một tuyến đường quan trọng kết nối Quảng Nam – Đà Nẵng với những tỉnh Tây Nguyên. Sở hữu vị trí trọng yếu trong việc thông thương dải kinh tế miền Trung – Tây Nguyên, đây là một thuận lợi rất lớn và tiềm năng cho vùng đất này.

Dự án thuộc xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Vị trí dự án Vành Đai 2

TIỆN ÍCH XUNG QUANH DỰ ÁN

Mặt tiền quốc lộ 14B
Cách Trung tâm Hành chính Xã: 1.5km
Cách Trường học các cấp: 1.5km
Cách chợ Đại Hiệp: 1km
Cách Khu CN Đại Hiệp: 1km
Cách Bệnh viện Đa Khoa: 4km
Cách thị trấn Ái Nghĩa: 4.7km
Cách Đà Nẵng: 20km

Tiện ích dự án Vành đai 2

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI

Công ty Cổ phần Bất động sản Đại Thắng Miền Trung 51 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Hoà Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng Hotline: 0945.900.009